VẬN TẢI TRUNG TOÀN PHÁT

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá Trị Cốt Lõi

Luôn trung thực và tận tâm với khách hàng. Không ngừng trau dồi đạo đức nghề nghiệp, luôn tôn trọng cao nhất dành cho khách hàng và đóng góp một phần quan trọng dành cho sự phát triển chung của xã hội.

Hoàng Trung, Giám đốc

Sứ Mệnh

Sứ mệnh ra đời của vận tải Trung Toàn Phát trở thành cánh tay đắc lực, hỗ trợ cho nhu cầu vận chuyển hàng đi miền Trung của mọi nhà. Đem đến dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, đảm bảo nhu cầu cung ứng, lưu thông và sản xuất trong quá trình phát triển đất nước. Vận tải Trung Toàn Phát cam kết là đơn vị vận tải có chất lượng dịch vụ đi kèm giá cước tối ưu số 1️⃣ thị trường hiện nay.

Công ty vận tải của mọi người

Đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển

Cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng nhất

Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Tầm Nhìn

Phấn đấu trở thành đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam và xa hơn nữa là vươn tầm khu vực. Mục tiêu mở rộng hơn nữa dịch vụ vận tải đa dạng và chất lượng. Xây dựng hệ thống văn phòng và kho bãi có mặt ở tất cả các tỉnh thành.

Quí Luyện, CEO

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi thì vì sao các bạn nên lựa chọn Trung Toàn Phát làm đơn vị vận chuyển ? Câu trả lời sẽ có sau đây:

Hệ thống đầu xe đa dạng

Kho bãi thuận tiện, rộng rãi

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Cam kết nhanh chóng và an toàn

Đa dạng hình thức vận tải

Hợp đồng minh bạch và rõ ràng

Giá cước tốt nhất trị trường

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

NHỮNG ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG ĐANG HỢP TÁC

Mr Xuân Lĩnh

2 năm trước trong giai đoạn chạy tiến độ dự án tôi có hợp tác với Trung Toàn Phát do đơn vị vận tải cũ làm chậm trễ hàng hóa. Và đó là quyết định dẫn đến sự hợp tác bền vững cho đến tận bây giờ. Hy vọng các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Mr Xuân Lĩnh

Redactor

Ms Mai Huế

Tôi có vận chuyển bên Trung Toàn Phát một số dự án về máy lọc nước. Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là sự chính xác trong thời gian giao hàng, dịch vụ hỗ trợ rất tốt và quan trọng hơn là máy móc của tôi được đảm bảo an toán. Tôi rất hài lòng, chúc các bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Ms Mai Huế

CEO

Ms Hồ Nga

Tôi đã hợp tác vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng với Trung Toàn Phát được 3 năm nay. Điều tôi thật sự muốn hợp tác lâu dài và không muốn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ vận tải là khả năng đáp ứng vận chuyển cũng như thời gian giao nhận rất chính xác. Giá cước có thể không phải vấn đề lớn nhưng sự chậm trễ mới gây ra thiệt hại thật sự. Tôi rất mong dịch vụ của các bạn tốt hơn nữa cũng như sự hợp tác diễn ra ngày càng tốt đẹp.

Ms Hồ Nga

CTO

LIÊN HỆ

HÃY HỎI CHÚNG TÔI MỌI ĐIỀU BẠN CẦN

ĐỊA CHỈ

Bãi xe S9, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE

096-598-1819

EMAIL

hotro@vantaitrungtoanphat.com

SOCIAL

Vận tải Trung Toàn Phát